Giới thiệu

06/03/2015

Với thiết kế sáng tạo và mang đậm ý thức xã hội, Le Chalet Vietnam mong muốn đem đến một luồng gió mới cho các sản phẩm truyền thống, thể hiện qua các món quà đẹp và độc đáo.

Chúng tôi hợp tác với các thợ thủ công và thợ sản xuất địa phương, đảm bảo những người lao động có thể duy trì các kỹ thuật và nghề truyền thống trong lúc tạo ra những sản phẩm thị trường và đạt được một mức giá hợp lý cho các sản phẩm.

Mô hình hoạt động của Le Chalet Vietnam là sự kết hợp đồng thời giữa kinh doanh bình đẳng và trách nhiệm xã hội. Chúng tôi chia sẻ trách nhiệm xã hội và môi trường với cộng đồng sản xuất địa phương bằng cách tái đầu tư nguồn lực vào những dự án phát triển xã hội.

Khi chọn mua những sản phẩm này, chính là bạn đang chung tay góp phần vào một cuộc sống tươi đẹp hơn cho cộng đồng địa phương của chúng tôi.

Giá trị

  • Hỗ trợ tín dụng nhỏ và thanh toán nhanh: Le Chalet Vietnam cung cấp các khoản trả trước cho thợ sản xuất trong phạm vi chi phí thiết bị và nguyên vật liệu. Khi sản phẩm được gửi đi từ nghệ nhân hoặc các thợ sản xuất, chúng tôi lập tức thực hiện thanh toán các khoản còn lại. Le Chalet Vietnam đảm nhiệm các hoạt động marketing và bán hàng, do đó thu nhập dành cho các thợ sản xuất không bị ảnh hưởng từ giảm giá sản phẩm hoặc khuyến mãi, vì họ đã được thanh toán đảm bảo ngay khi sản phẩm cập bến cửa hàng.

  • Mức giá hợp lý: Le Chalet Vietnam cố gắng hết sức để cung cấp mức giá công bằng và hợp lý cho các thợ thủ công và thợ sản xuất để bù đắp các khoản chi phí sản xuất, nguyên vật liệu và tạo ra nguồn thu tương xứng với công sức của người lao động. Bằng cách này, chúng tôi hy vọng góp phần giúp các thợ sản xuất có thể gìn giữ và duy trì các hoạt động truyền thống cùng với phát triển các kỹ thuật mới, bên cạnh thu nhập ổn định cho cuộc sống hằng ngày.

  • Thiết kế thẩm mỹ: Các nhà thiết kế làm việc với những thợ sản xuất trong môi trường hợp tác sáng tạo để tạo ra những thiết kế mang tính ứng dụng, thời trang và thẩm mỹ cho khách hàng trong khi khai thác các kỹ thuật và phương pháp truyền thống. Le Chalet Vietnam kết hợp các kỹ thuật từ thợ sản xuất cùng với chuyên môn sẵn có để mang lại những sản phẩm đẹp, độc đáo và ý nghĩa cho tất cả khách hàng.

  • Đào tạo theo hướng chuyên nghiệp: Le Chalet Vietnam hỗ trợ cộng đồng địa phương trong việc tăng năng suất và chất lượng sản phẩm thông qua giải quyết những vấn đề nhỏ nhất. Chúng tôi cung cấp các buổi đào tạo và thực hiện hướng dẫn thường kỳ cho các sản phẩm mới để duy trì phương pháp làm việc hiệu quả cho thợ sản xuất.

  • Duy trì mối quan hệ lâu dài: Đối với Le Chalet Vietnam, một mối quan hệ bền vững đôi khi quan trọng hơn cả chi phí hợp lý. Một khi được thành lập, chúng tôi cam kết giữ vững mối quan hệ hợp tác cùng số lượng đơn hàng ổn định mỗi năm. Bằng cách này, các thợ sản xuất có thể yên tâm hoạch định cho tương lai một cách chắc chắn.

Hoạt động bền vững và trách nhiệm

  • Bảo vệ các hoạt động sản xuất khác: Tại Le Chalet Vietnam, phát triển bền vững được xem xét dưới nhiều góc độ. Khi hợp tác với chúng tôi, các nghệ nhân và thợ sản xuất địa phương được hỗ trợ để tự do duy trì những công việc hằng ngày khác của họ. Nhờ vào chính sách tăng thu nhập đó, cuộc sống của người dân địa phương thay đổi một cách tích cực trong khi giữ vững sự độc lập về kinh tế.

  • Trách nhiệm với môi trường và tìm kiếm nguồn nguyên liệu bền vững: Le Chalet Vietnam tìm kiếm và lựa chọn những nguồn nguyên liệu xanh, sạch và tự nhiên nhất có thể. Chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững không chỉ với cộng đồng sản xuất mà bao gồm cả môi trường; bằng cách cố gắng giảm thiểu tối đa các thành phần độc hại và tăng cường sử dụng những nguyên liệu thân thiện trong sản xuất và tiêu thụ. Với Le Chalet Vietnam, giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường là một việc quan trọng như sự quan tâm dành cho những thế hệ kế tiếp. 

Cùng tham quan website: www.lechaletvietnam.com.vn để có thêm thông tin về sản phẩm, thợ sản xuất và các dự án xã hội của Le Chalet Vietnam.

 

Thiết kế bởi Aptech